09:47 19/03/2019 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng, các tổ chức tín dụng trên địa bàn đã chủ động tiếp cận khách hàng và tổ chức Hội nghị quảng bá các sản phẩm tín dụng, kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp. Ước đến thời điểm 28-2-2019, các Chi nhánh tổ chức tín dụng đã tổ chức 3 Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp với số tiền cam kết cho vay là 114 tỷ đồng, dư nợ đạt 96 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu.
Tính đến hết tháng 1, có 57 khách hàng được điều chỉnh cơ cấu lại nợ với dư nợ điều chỉnh 31,4 tỷ đồng. 23 khách hàng được miễn giảm lãi vay, trong đó có 6 doanh nghiệp.
Số dư nợ được miễn lãi là 24,1 tỷ đồng, trong đó doanh nghiệp là 13,78 tỷ đồng. Số tiền lãi được miễn giảm là 7,5 tỷ đồng, trong đó doanh nghiệp là 2,6 tỷ đồng.
Bùi Hạnh
Một số hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy vì mục đích quốc phòng, an ninh
Trạm CSGT Lưu Kiếm (Phòng CSGT): Liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử