• Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng: Công bố Trung tâm chăm sóc khách hàng

  Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng: Công bố Trung tâm chăm sóc khách hàng08:18 07/04/2021

  Chiều 6-4, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng tổ chức công bố Trung tâm chăm sóc khách hàng với số điện thoại là 1900.571.266. Đến dự có ông Trần Thành Vin - Cục trưởng cục QLTT Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Đưa vào sử dụng ứng dụng VssID trong BHXH: Mang lại nhiều lợi ích cho người dân

  Đưa vào sử dụng ứng dụng VssID trong BHXH: Mang lại nhiều lợi ích cho người dân09:59 15/03/2021

  Ngày 16/11/2020, BHXH Việt Nam chính thức công bố đưa vào sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số với nhiều tính năng, tiện ích có ý nghĩa thiết thực, giúp người tham gia BHXH, BHYT, BHTN nắm bắt được quá trình tham gia, thụ hưởng các chính sách này của bản thân; qua đó, tự giám sát, bảo vệ quyền lợi an sinh của mình. Sau hơn 3 tháng triển khai, ứng dụng VssID đã cho thấy những kết quả tích cực.

  Xem thêm

 • Công ty CP Nhựa Tiền Phong: Lấy chủ đề “Tiên phong xanh” cho giai đoạn mới

  Công ty CP Nhựa Tiền Phong: Lấy chủ đề “Tiên phong xanh” cho giai đoạn mới17:11 17/01/2021

  Chiều 16-1, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Tới dự có ông Trần Quang Huy-Uỷ viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam.

  Xem thêm

 • Chống buôn lậu, gian lận thương mại: Tạo môi trường lành mạnh và niềm tin cho doanh nghiệp

  Chống buôn lậu, gian lận thương mại: Tạo môi trường lành mạnh và niềm tin cho doanh nghiệp06:56 16/01/2021

  Năm 2020 là năm đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 và thiên tai xảy ra liên tục và tác động mạnh đến tình hình kinh tế - xã hội. Lợi dụng cơ hội này các đối tượng hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có chiều hướng diễn biến phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi đòi hỏi sự nỗ lực vượt bậc của các cơ quan chức năng. Qua đó, góp phần bình ổn thị trường, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân: Khai trương Điểm Giao dịch thu hộ tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân

  VietinBank Lê Chân: Khai trương Điểm Giao dịch thu hộ tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân17:04 14/12/2020

  Ngày 14/12/2020, Điểm Giao dịch của VietinBank Lê Chân (CN) tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng tới mua sắm và các doanh nghiệp đang kinh doanh, hoạt động tại đây.

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân tổ chức Hội thảo đồng hành cùng khách hàng bán lẻ

  VietinBank Lê Chân tổ chức Hội thảo đồng hành cùng khách hàng bán lẻ09:06 26/11/2020

  Sáng ngày 24/11/2020, VietinBank Lê Chân (CN) tổ chức thành công Hội thảo “VietinBank Lê Chân đồng hành cùng khách hàng (KH) bán lẻ”.

  Xem thêm

 • VietinBank chi nhánh Lê Chân tri ân khách hàng

  VietinBank chi nhánh Lê Chân tri ân khách hàng18:33 23/11/2020

  Trong các ngày (17, 18, 19/11), VietinBank Chi nhánh Lê Chân đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề “5 năm đồng hành cùng VietinBank - AVIVA”. Hội nghị được tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân và gắn bó, đồng hành lâu dài với khách hàng của VietinBank chi nhánh Lê Chân.

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân khai trương Phòng Giao dịch Bạch Đằng

  VietinBank Lê Chân khai trương Phòng Giao dịch Bạch Đằng18:07 25/10/2020

  VietinBank Lê Chân vừa tổ chức Lễ khai trương, đổi tên và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch (PGD) Bạch Đằng tại tầng 1 tòa nhà Taiyo, số 97 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

  Xem thêm

 • VietinBank Chi nhánh Lê Chân: Nâng cao năng lực cán bộ, tận tâm phục vụ khách hàng

  VietinBank Chi nhánh Lê Chân: Nâng cao năng lực cán bộ, tận tâm phục vụ khách hàng11:55 26/09/2020

  Trong các ngày 12,13,19/9/2020, VietinBank Chi nhánh Lê Chân đã tổ chức thành công Hội thi Năng lực VietinBank 2020.

  Xem thêm

 • Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Rà soát, xử lý khẩn cấp các sản phẩm chay không bảo đảm an toàn

  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Rà soát, xử lý khẩn cấp các sản phẩm chay không bảo đảm an toàn22:43 13/09/2020

  Vừa qua, trước vụ việc tại một số tỉnh, thành trên cả nước đã có hàng chục người bị ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe do sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, thành phố Hải Phòng đã sớm có chỉ đạo và động thái quyết liệt để khẩn trương tiến hành rà soát, xử lý kịp thời các sản phẩm của công ty này cùng với các sản phẩm chay không an toàn trên địa bàn để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi tiêu dùng của người dân. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế thành phố.

  Xem thêm

 • Hải quan Hải Phòng: Phát hiện 2.060 kiện hàng thuốc lá giả nhãn hiện 555

  Hải quan Hải Phòng: Phát hiện 2.060 kiện hàng thuốc lá giả nhãn hiện 55512:48 12/09/2020

  Ngày 11-9, lực lượng Hải quan Hải Phòng phối hợp các đơn vị thuộc Ban Chỉ đạo 389 về phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thành phố, kiểm tra và phát hiện lô hàng thuốc lá gồm hơn 1 triệu bao thuốc lá, được xác định giả nhãn hiệu 555.

  Xem thêm

 • Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những tấm gương đẹp trong lao động, sản xuất

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những tấm gương đẹp trong lao động, sản xuất09:16 10/09/2020

  Nhiều năm qua, cùng với thực hiện tốt chính sách chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, các phong trào thi đua lao động sản xuất được Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đặc biệt quan tâm tạo khí thế sôi nổi, rộng khắp, được cả tập thể Công ty tích cực hưởng ứng. Nhiều cá nhân điển hình tiên tiến từ đó đã xuất hiện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu tăng trưởng trong sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Rà soát các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới tại Hải Phòng

  Rà soát các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới tại Hải Phòng12:48 08/09/2020

  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố vừa tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh và kinh doanh dịch vụ ăn uống thực phẩm chay trên địa bàn thành phố. Qua đó, rà soát các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, đặc biệt là sản phẩm Pate Minh Chay đã gây ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng tại một số tỉnh, thành trên cả nước vừa qua, đồng thời phát hiện, xử lý kịp thời các sản phẩm chay không an toàn trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam): Phát hiện lô hàng giả sản phẩm “Nhựa Tiền Phong” trị giá trên 600 triệu đồng

  Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam): Phát hiện lô hàng giả sản phẩm “Nhựa Tiền Phong” trị giá trên 600 triệu đồng23:42 02/09/2020

  Khoảng 18h ngày 01-09, tại khu vực nút giao Liêm Tuyền, thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, tổ công tác Đội CSĐT tổng hợp và Đội Cảnh sát hình sự - Công an thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) tiến hành kiểm tra xe tải BKS: 29H – 089.61 do Chu Việt Ánh, sinh năm 1985, trú quán phố Trường Thi, TP Nam Định và Trần Văn Huy, sinh năm 1986, trú quán thôn Mỹ Phúc, xã Mỹ Lộc, TP Nam Định, điều khiển, trên xe chở một số lượng lớn ống nhựa uPVC có in Logo và thương hiệu “Nhựa Tiền Phong”.

  Xem thêm

 • Các sản phẩm nổi trội tại VietinBank Chi nhánh Lê Chân

  Các sản phẩm nổi trội tại VietinBank Chi nhánh Lê Chân16:04 31/08/2020

  VietinBank vinh dự nhiều năm liền đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá do các tổ chức chuyên nghiệp trong và ngoài nước trao tặng:

  Xem thêm

 • Hội Đo lường và bảo vệ người tiêu dùng Hải Phòng: Phát huy hiệu quả vai trò “cầu nối” trong 'mùa' Covid-19

  Hội Đo lường và bảo vệ người tiêu dùng Hải Phòng: Phát huy hiệu quả vai trò “cầu nối” trong "mùa" Covid-1916:09 30/08/2020

  Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng với nhiệm vụ và chức năng của mình, Hội Đo lường và bảo vệ người tiêu dùng Hải Phòng đã sớm thay đổi phương thức hoạt động, chú trọng thông tin trực tuyến (online) tới các Chi hội thành viên, kịp thời thông tin và đề xuất giải pháp tới các cơ quan quản lý những biểu hiện vi phạm quyền lợi người tiêu dùng và góp phần tuyên truyền chống hàng giả, vi phạm Luật Thương mại ảnh hưởng tới lợi ích người tiêu dùng. Mọi khiếu nại và yêu cấu tư vấn đều được Thường trực Hội kịp thời xử lý thỏa đáng, được người tiêu dùng tin tưởng..

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông