15:46 19/08/2009 Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư.
Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư. Nhóm nghiên cứu do Giáo sư dinh dưỡng phân tử Norihisa Kato đứng đầu cho biết các thí nghiệm của họ cho thấy acid sucxinic có trong các loại thực phẩm này đã làm giảm 50% sự phát triển của các tế bào gây ung thu ruột kết và dạ dày. Giáo sư Kato cho biết "việc nạp thêm acid sucxinic từ các bữa ăn hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển các căn bệnh ung thư". |
Người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch có được cấp Giấy chứng nhận căn cước?
Cảnh báo về tình trạng mạo danh cơ quan, viên chức và người lao động cơ quan BHXH để lừa đảo
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024