15:46 19/08/2009 Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư.
Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư. Nhóm nghiên cứu do Giáo sư dinh dưỡng phân tử Norihisa Kato đứng đầu cho biết các thí nghiệm của họ cho thấy acid sucxinic có trong các loại thực phẩm này đã làm giảm 50% sự phát triển của các tế bào gây ung thu ruột kết và dạ dày. Giáo sư Kato cho biết "việc nạp thêm acid sucxinic từ các bữa ăn hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển các căn bệnh ung thư". |
22:36 14/10/2024
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Tạo khí thế tấn công trấn áp tội phạm ngay từ những ngày đầu ra quân đợt cao điểm
Phát hiện, xử lý 10 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên trưa 18/12
CATP Hải Phòng ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, giữ bình yên cho Nhân dân vui xuân, đón Tết