10:03 20/03/2018 Cá trê nướng sa tế khá cay và có mùi thơm đặc trưng của sa tế, đây là một món ăn thích hợp thưởng thức vào những lúc tiết trời se lạnh.
Khi làm cá trê, bạn nhớ cắt bỏ răng và lột da đầu. Rửa lại cho sạch dưới vòi nước đang chảy rồi lấy dao khứa sơ lên mình cá để cá ngấm gia vị, để ráo (nếu thích bạn bỏ luôn phần đầu). Cách khác để làm cá trê là cho cá vào một cái xô nhựa, cho muối hoặc giấm vào, đậy chặt nắp xô. Sau một lúc quẫy đạp, cá sẽ nhả bớt nhớt.
Cá trê sau khi làm sạch cho vào âu rồi trộn hỗn hợp trên ướp khoảng 30 phút để cá ngấm gia vị.
Dùng que tre xiên thẳng vào mình cá. Xếp lên khay nướng trên than hoa hoặc lò nướng cho tới khi cá chín. Thỉnh thoảng quét lớp dầu ăn lên mình cá để cá không bị khô
Cá chín xếp lên đĩa thưởng thức lúc cá còn nóng. Cá trê nướng sa tế ăn kèm với dưa chuột, cà rốt để giảm độ cay bạn nhé.
Hoàng Triệu
Công an quận Ngô Quyền bắt đối tượng trộm cắp hơn 350 triệu đồng chỉ sau 5 tiếng
Quy chế làm việc Tổ liên ngành vận hành hệ thống giám sát hành trình tàu cá
Xử lý một trường hợp ở địa bàn huyện An Lão xuyên tạc, sai sự thật trên mạng xã hội
Công an huyện Thuỷ Nguyên: Liên tiếp triệt phá 5 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2024)
Trong 2 ngày, các tổ công tác CATP giúp di chuyển tài sản 133/288 hộ dân tại Nhà A7, A8 Vạn Mỹ
Công an huyện Cát Hải tiếp tế lương thực cho các hộ gia đình bị ngập lụt, cô lập do lụt