CAQ Đồ Sơn tuyên truyền luật giao thông

16:28 14/08/2019

Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong trường học, vừa qua, CAQ Đồ Sơn phối hợp với trường THCS Vạn Sơn (phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn) tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh năm 2019. Chương trình thu hút đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia.

 

CAQ Đồ Sơn trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THCS Vạn Sơn

Tại chương trình, các CBCS Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự và Cơ động, CAQ Đồ Sơn đã thông tin tới các cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường về thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn quận Đồ Sơn nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.

Bên cạnh đó, các CBCS Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự và Cơ động, CAQ Đồ Sơn cũng truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông… Qua đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; đồng thời tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè, người thân và cộng đồng chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tại các buổi tuyên truyền, CAQ Đồ Sơn đã trao 20 mũ bảo hiểm tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trong năm học vừa qua.

NP

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông