Cháy Trung tâm điện máy Hoàng Gia trên đường Lê Hồng Phong

19:14 25/09/2019

Khoảng 17h24' ngày 25-9, Trung tâm báo cháy 114 - CATP nhận được tin báo xảy ra cháy tại Trung tâm điện máy Hoàng Gia, ở đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng xuất xe và gần 100 CBCS đến hiện trường, phối hợp với CAQ Ngô Quyền triển khai phương án chữa cháy, đồng thời báo cáo lãnh đạo CATP.

Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP; Đại tá Lê Nguyên Trường và Đại tá Mai Xuân Thắng, Phó Giám đốc CATP đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy (ảnh).

Lãnh đạo CATP yêu cầu công an các quận, huyện huy động phương tiện phối hợp chữa cháy cũng như phân luồng bảo đảm an toàn giao thông và ANTT phục vụ công tác chữa cháy. Công an các địa phương và các đơn vị, doanh nghiệp đã huy động 10 xe chữa cháy, xe chỉ huy đến hiện trường và nhanh chóng khoanh vùng, dập tắt đám cháy, không để xảy ra cháy lan. 12 nhân viên của cửa hàng đã nhanh chóng thoát ra khỏi đám cháy. Nguyễn nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông