Chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi” sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại Hồ An Biên

10:39 07/05/2024

Theo thông tin từ Sở Du lịch, từ 8h00 - 18h00 ngày 11/5/2024, Sở phối hợp với UBND quận Ngô Quyền tổ chức Chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi” tại khu vực Hồ An Biên (số 53 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng). Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân và du khách.
Chương trình "Hải Phòng thứ Bảy rong chơi" là hoạt động hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024

Chương trình được sắp xếp thành 4 không gian chính, gồm: Không gian ẩm thực (thưởng thức Foodtour với những thức quà vặt đã trở thành đặc sản quen thuộc với du khách mỗi khi nhắc đến Hải Phòng như trà cúc, bánh mỳ cay, dừa dầm, …); Không gian thông tin du lịch (tư vấn, cung cấp thông tin về các chương trình, sản phẩm du lịch; ấn phẩm và hơn 3.000 voucher ưu đãi trải nghiệm Foodtour Hải Phòng).

Không gian Quà tặng du lịch (trưng bày, giới thiệu các đồ lưu niệm, handmade gắn với Hải Phòng như vẽ tranh nghệ thuật, trải nghiệm làm đồ handmade,…). Đây là không gian sáng tạo không giới hạn dành cho du khách và các bạn trẻ. Không gian văn hóa với các màn biểu diễn Hiphop, tiktok dance, vẽ Graffiti, biểu diễn Aucostic và trải nghiệm hoạt động STEM…

Nhân dân và du khách sẽ được chụp ảnh miễn phí bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi đến với Chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”

Đúng như tên gọi chủ đề “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”, Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân thành phố và du khách những phút giây thong dong, thư thái tận hưởng ngày cuối tuần; hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa, ẩm thực bên hồ rực rỡ sắc màu. Ngoài ra, đến với sự kiện, Nhân dân và du khách còn được chụp ảnh miễn phí bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Cũng theo Sở Du lịch, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, mở rộng không gian du lịch và hỗ trợ chương trình du lịch Hải Phòng City tour - Foodtour, năm 2024 Sở Du lịch sẽ tổ chức định kỳ hàng quý các chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi” tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố.

LIÊM ĐOÀN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông