Công an thành phố phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

17:18 20/10/2016

 

...

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc CATP và các đồng chí Phó giám đốc CATP quyên góp, ủng hộ

đồng bào miền Trung

Sáng 19-10, CATP tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc CATP chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc CATP.

Phát biểu tại buổi lễ, thiếu tướng Đỗ Hữu Ca nhấn mạnh: Những ngày qua, tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế xảy ra mưa lớn trên diện rộng. Đặc biệt, tại tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, mưa lũ đã làm chết và mất tích nhiều người, nhiều nhà dân, công trình cơ sở hạ tầng, giao thông... bị ngập, hư hại. Đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.

Công an tại các tỉnh miền Trung đang cố gắng, nỗ lực cùng các lực lượng căng mình trong cuộc “chiến đấu” với mưa lũ để bảo vệ tài sản, tính mạng của nhân dân. Trước tình hình trên, Giám đốc CATP thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP mong rằng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, toàn thể CBCS CATP phát huy truyền thống tương thân tương ái ủng hộ để cùng sẻ chia với những khó khăn, mất mát của CBCS công an, nhân dân và chính quyền các tỉnh miền Trung sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Sau đợt phát động quyên góp này, CATP sẽ có một đoàn công tác vào miền Trung trao quà ủng hộ.

* Hưởng ứng cuộc phát động của CATP, chiều ngày 19-10 CBCS Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường  đã quyên góp được 14.350.000 đồng.

CBCS CAQ Hồng Bàng quyên góp được hơn 1.000 suất quà trị giá 200 triệu đồng. CAQ cũng sẽ tổ chức đoàn công tác vào miền Trung trao cho người dân vùng lũ.

Nhóm PV


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông