18:06 18/01/2018 Giá đỗ xào lòng gà là món ăn rất phổ biến trong món ăn của người Việt Nam. Món ăn đơn giản từ nguyên liệu đến cách làm nhưng vẫn cực kì thơm ngon và bổ dưỡng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta.
Để làm món này thơm ngon, gan gà, mề gà sau khi mua về bạn rửa sạch, bóp muối để khử mùi hôi. Sau đó thái gan thành các miếng mỏng, mề gà thái khía hình hoa cúc để khi xào sẽ mềm và giòn. Ướp gan, mề gà với gia vị, mì chính.
Giá đỗ rửa sạch và để ráo. Hành khô bạn bóc vỏ, băm nhỏ; hành hoa rửa sạch, thái nhỏ.
Cho chảo lên bếp, đun dầu cho nóng rồi cho ½ số hành khô vào phi thơm. Tiếp đến bạn cho mề, gan gà vào xào to lửa, đảo nhanh tay để mề và gan chín giòn, mềm mà không bị dai rồi trút ra đĩa.
Cho tiếp dầu ăn vào chảo đun nóng, cho chỗ hành khô còn lại phi thơm. Sau đó đổ giá vào xào to lửa, nếm gia vị rồi trút gan, mề gà và hành tươi vào đảo đều. Đổ gan gà, mề gà xào giá ra đĩa rồi rắc rau mùi lên ăn nóng cho thơm.
Ngọc Oanh
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên