Giải vô địch các CLB thành phố Cúp Chuyên đề ANHP - Nhựa Tiền Phong lần thứ 21: CLB 65 Bến Bính và Hà Trung Tâm Anh ra quân thắng lợi

07:47 03/10/2022

Giải bóng đá vô địch các CLB thành phố Cúp Chuyên đề An ninh Hải Phòng - Nhựa Tiền Phong lần thứ 21 do Sở Văn hóa và Thể thao, Công an thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tài trợ khác của giải gồm: Bia Sài Gòn chi nhánh Hải Phòng, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Lê Chân, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hải Phòng, Công ty CP cấp nước Hải Phòng, Công ty xăng dầu khu vực III, Công ty CP Thể thao Động lực.
Các cầu thủ CLB Hồng Bàng (áo vàng) cần chiến thắng ở trận đấu cuối để giành tấm vé quyết định vào vòng trong

 Vào 13h30 ngày 1-10, trên sân vận động Trường đại học Hàng Hải Việt Nam đã diễn ra 2 trận đấu của các CLB nằm ở bảng B và C của giải. Giải bóng đá vô địch các CLB thành phố Cúp Chuyên đề An ninh Hải Phòng - Nhựa Tiền Phong lần thứ 21 do Sở Văn hóa và Thể thao, Công an thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tài trợ khác của giải gồm: Bia Sài Gòn chi nhánh Hải Phòng, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Lê Chân, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hải Phòng, Công ty CP cấp nước Hải Phòng, Công ty xăng dầu khu vực III, Công ty CP Thể thao Động lực.

CLB vận tải Home gặp CLB 65 Bến Bính (An Dương) có tỉ số 1-3 và CLB Hồng Bàng gặp CLB Hà Trung Tâm Anh (Hải An) có tỉ số 0-1. Như vậy, bất ngờ đè bẹp ứng viên vô địch Minh Vũ (Kiến Thuỵ) trong ngày đầu ra quân của CLB Vận tải Home đã bị chặn đứng bởi CLB 65 Bến Bính.

Sở hữu cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo trẻ Hải Phòng và đã từng khoác áo CLB chuyên nghiệp Nam Định là Vũ Hoàng Đắc, CLB Vận tải Home ngày đầu ra quân đã gây bất ngờ quật ngã đương kim vô địch giải đấu Minh Vũ với tỉ số 2-1. Tâm lí hứng khởi những tưởng sẽ giúp Vận tải Home thi đấu nhàn nhã trước 65 Bến Bính, nhưng diễn biến trên sân hoàn toàn ngược lại.

Chính các cầu thủ 65 Bến Bính mới là những người áp đảo và ngay trong hiệp đấu đầu tiên họ đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0 bằng các pha lập công của các cầu thủ Nguyễn Thành Vinh (4) ở phút thứ 27, Nguyễn Cảnh Tài (8) phút thứ 36 và tới phút thứ 68 của trận đấu Đinh Bá Thêm (20) dứt điểm kĩ thuật nâng tỉ số 3-0.

Những nỗ lực của Vận tải Home cũng chỉ giúp họ có bàn gỡ ở phút thứ 73 do công của cầu thủ Nguyễn Hồng Phong (20). Như vậy ở bảng B, CLB 65 Bến Bính và Vận tải Home đều có 3 điểm, đương kim vô địch Minh Vũ vẫn chưa có điểm nào.

Ở trận đấu ngay sau đó, CLB Hà Trung Tâm Anh với sự tăng cường các cầu thủ đến từ Thuỷ Nguyên như Quang Trung, Minh Nhật, Văn Thêm… đã giành chiến thắng trước CLB Hồng Bàng bằng bàn thắng duy nhất của Nguyễn Quang Trung (6) ở phút thứ 63.

Trận đấu mang tính chất phân chia ngôi nhất bảng nhưng không quá căng thẳng, trọng tài chính Lê Quang Cường chỉ phải rút ra 2 thẻ vàng cho mỗi đội. Ở bảng C, CLB Hà Trung Tâm Anh tạm dẫn đầu với 3 điểm, Hồng Bàng và SHT mỗi đội có được 1 điểm.

Vào ngày 3-10, trận đấu ở bảng A của giải được tiếp tục vào hồi 14h khi CLB Quảng Bình (Thuỷ Nguyên) gặp CLB Hiếu Thảo (Ngô Quyền).

Nhật Nam

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông