Kết nối kinh doanh các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

14:03 28/09/2022

Chiều 27-9, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Đây là hoạt động mở màn chuỗi sự kiện Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp (Techfest) Hải Phòng năm 2022.

Đại diện Công ty CP công nghệ Viindoo  trình bày tham luận tại sự kiện

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố và hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành phố lân cận có nhu cầu tiếp nhận, chuyển giao công nghệ đổi mới sáng tạo để sản xuất, kinh doanh.

Tại chương trình, đại diện 8 tổ chức, doanh nghiệp của thành phố, trong nước và quốc tế giới thiệu các hoạt động xúc tiến, hỗ trợ, kết nối hoạt động đổi mới sáng tạo giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản; thuyết trình, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ như: Chiến lượng chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp tay nâng trợ lực, giải pháp quản lý khách hàng Next CRM, thiết bị xử lý nước điện tử…dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Từ đó các doanh nghiệp tham gia các phiên kết nối 1-1 để tìm kiếm cơ hội xúc tiến đầu tư.

Các đại biểu tham quan một số gian hàng giới thiệu sản phẩm tại sự kiện

Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp (Techfest) Hải Phòng năm 2022 là sự kiện thường niên do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của hoạt động đổi mới sáng tạo trong từng thành phần của hệ sinh thái, đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh mới về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng trong những năm gần đây: sẵn sàng thích ứng, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển khoa học - công nghệ từ các đối tác trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Hải Phòng - Thành phố Đổi mới sáng tạo - Điểm đến thành công”, sự kiện kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo là một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Techfest Hải Phòng năm 2022. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu giúp các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng công nghệ và sở hữu trí tuệ tìm kiếm, phát triển thị trường và kết nối với những khách hàng tiềm năng, quan tâm tới sản phẩm/ giải pháp của đơn vị và hướng tới cung cấp sản phẩm/giáp pháp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông