00:05 02/08/2013 Đang lâm vào cảnh nợ nần lương thưởng cho cầu thủ, nhưng CLB Kiên Giang vừa quyết định mở cửa tự do cho khán giả vào xem trận đấu giữa Kiên Giang - Hải Phòng ở vòng 18 V-League sắp tới.
Đang lâm vào cảnh nợ nần lương thưởng cho cầu thủ, nhưng CLB Kiên Giang vừa quyết định mở cửa tự do cho khán giả vào xem trận đấu giữa Kiên Giang - Hải Phòng ở vòng 18 V-League sắp tới.
GĐKT CLB Kiên Giang Trương Thanh Hồng giải thích lý do mở cửa: “Sau chuỗi trận không tốt của CLB trong thời gian qua, số lượng khan giả đến sân đã giảm sút rất nhiều so với đầu mùa. Vì thế, sau khi họp bàn với lãnh đạo, chúng tôi đã đi đến quyết định mở cửa tự do đón khán giả vào sân trong trận tiếp Hải Phòng vòng tới. Dù biết, nguồn thu từ bán vé là đáng kể và chúng tôi sẽ bị thâm hụt vào nguồn kinh phí của CLB, nhưng trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại, cầu thủ cần được khán giả đến sân đông hơn để cổ vũ tinh thần cho họ”. SVĐ tỉnh Kiên Giang nằm ở TP Rạch Giá. Đây là sân bóng duy nhất V-League chỉ có một khán đài với sức chứa khoảng 10 ngàn chỗ ngồi. Trong mùa bóng 2011 và 2012, khán đài sân Kiên Giang luôn kín chỗ khi đội nhà thi đấu thăng hoa ở giải hạng Nhất. Ở đầu mùa V-League này, khán giả Kiên Giang cũng kéo đến sân đông nhưng khi đội nhà càng đấu càng tệ thì khán giả đã thờ ơ, quay lưng. Vào chủ nhật này (4/8), Kiên Giang vẫn đang dậm chân cuối bảng xếp hạng sẽ đón tiếp Hải Phòng ở vòng 18 V-League. Nếu thắng, họ sẽ san bằng điểm số với đội xếp ngay phía trên là Bình Dương trong cuộc đua trụ hạng. |
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Tiếp nhận, xác minh nạn nhân được giải cứu
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Tiếp nhận, xác minh người đến trình báo
Hơn 13.000 bị hại dính "bẫy lừa" của đường dây tội phạm xuyên quốc gia
Công điện bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2025
Xử phạt 75 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trong Mùng 1 Tết Ất Tỵ
Trạm Cảnh sát giao thông Quang Trung (Phòng Cảnh sát giao thông) xử phạt lái xe “nhồi nhét” khách
Cục CSGT thông tin về tình hình giao thông sau 3 tuần thực hiện Nghị định 168
Tối 17/1, phát hiện 9 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn huyện Tiên Lãng