Kiểm tra công tác kỷ niệm 55 năm ngày giải phóng Hải Phòng

15:16 19/03/2010

Chiều 17-3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành chủ trì cuộc họp với các ban, ngành, đoàn thể về kiểm điểm tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày giải phóng Hải Phòng.

Một góc Hải Phòng hôm nay
Một góc Hải Phòng hôm nay

Nhân dịp 55 năm ngày giải phóng Hải Phòng, sẽ có hàng chục công trình, dự án lớn được khởi công mới, hoặc hoàn thành, khánh thành. Đây là các dự án kinh tế, dân sinh quy mô nhiều tỷ đồng trên địa bàn thành phố, thể hiện vai trò, tầm vóc của Hải Phòng hôm nay - đô thị loại 1 cấp quốc gia. Công tác chuẩn bị khánh tiết, hoạt động truyền thông tuyên truyền cũng đã được lên kế hoạch chi tiết, công phu sao cho nội dung thật ý nghĩa và tiết kiệm.

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành yêu cầu các ban, ngành hữu quan tiếp tục thực hiện đúng tiến độ vì thời gian chỉ còn 45 ngày. Giao VP UBND TP và sở VHTTDL rà soát lại công trình tổng thể để nội dung thực sự chu toàn, hoàn chỉnh; các tiểu ban giúp việc cần chú trọng các nội dung chính là lễ mít tinh, chương trình nghệ thuật và cầu truyền hình thật sự ấn tượng và giàu ý nghĩa; công tác tuyên truyền trực quan và truyền thông đẹp mắt và sinh động...


HẢI HẬU


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông