Lãnh đạo quận Lê Chân thăm, tặng quà Tết các Đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng không có lương hưu, trợ cấp xã hội

10:27 16/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 15-1, đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Chân làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các đồng chí đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng không có lương hưu, trợ cấp xã hội.

Đoàn công tác thăm, tặng quà đảng viên tại phường Hàng Kênh.

 Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN quận Lê Chân và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Đông Hải Phòng .

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Huy, địa chỉ số 22 Lô 118 Khu Công nhân Dư Hàng, phường Dư Hàng và đồng chí Vũ Ngọc Bình, địa chỉ số Số 41/229 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh.

Đoàn công tác thăm, tặng quà đảng viên tại phường Dư Hàng

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Xuân Ngọc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và chúc các đồng chí đảng viên cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Theo Ban Tổ chức Quận uỷ Lê Chân, đợt này có 38 đồng chí đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng không có lương hưu, trợ cấp xã hội trên địa bàn quận Lê Chân được tặng quà. Mỗi đồng chí được nhận một phần quà bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng nhằm động viên kịp thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán

Đây là năm thứ hai liên tiếp Quận uỷ Lê Chân tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí đảng viên 40 năm tuổi đảng trở lên không có lương hưu, trợ cấp xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán. Quận Lê Chân cũng là địa phương đầu tiên của Hải Phòng có chính sách thăm, tặng quà các đồng chí đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng không có lương hưu, trợ cấp xã hội, nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác an sinh xã hội nói chung và các đồng chí đảng viên 40 năm tuổi đảng trở lên không có lương hưu, trợ cấp xã hội trên địa bàn quận nói riêng.

Thái Bình

.

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông