19:00 12/07/2018 Khoảng 16h50’ ngày 12-7, Cảnh sát PCCC thành phố nhận được tin báo xảy ra cháy tại tầng 2, nhà số 28 Phan Bội Châu, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng.
Lực lượng Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường.
Lập tức, lãnh đạo Cảnh sát PCCC thành phố đã điều động 2 xe chữa cháy và CBCS nhanh chóng đến hiện trường. Trong vòng 10 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố đã triển khai đội hình chữa cháy.
Công an quận Hồng Bàng có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông
Đặc biệt, ngay sau khi nhận tin báo, Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Công an quận Hồng Bàng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng phân luồng giao thông, đảm bảo cho phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp hoạt động và đảm bảo ANTT trong khu vực. Với phối hợp của Công an quận Hồng Bàng, khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Khói đen bốc ra từ đám cháy
Đám cháy đã làm thiệt hại một số vật dụng trong gia đình. Hiện, Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra cháy.
MP
11:17 24/06/2025
11:14 24/06/2025
11:14 24/06/2025
08:35 22/06/2025
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Ban giám sát đầu tư của cộng đồng
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Ban Thanh tra nhân dân ở xã, phường, thị trấn
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Vườn nho Hạ đen 800 gốc: Điểm du lịch sinh thái hút khách tại Hải Phòng
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng