Nhựa Tiền Phong ký hợp tác chiến lược với Shinec

18:46 24/02/2024

Ngày 23/2, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Công ty CP Shinec. Đây chính là hai thương hiệu lớn của thành phố gắn với phát triển kinh tế bền vững.

Công ty CP Shinec trong kế hoạch mở rộng phạm vi đầu tư, nhân rộng mô hình bất động sản công nghiệp sinh thái luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp chiến lược để cùng nhau phát triển. Dự kiến, đến năm 2030, Shinec sẽ phát triển mới khoảng 3.500 ha đất công nghiệp sinh thái theo định hướng ESG đến nhiều tỉnh thành phố khác trong cả nước. Do đó, hoạt động đầu tư hạ tầng sẽ rất sôi động trong các năm tới đây. Trong công tác đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Shinec không thể thiếu những đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa xây dưng, phục vụ ngành xây dựng dân dụng và giao thông vận tải.

Shinec đang nhân rộng mô hình KCN sinh thái Nam Cầu Kiền ra nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước

Trong khi đó, trên thị trường mặt hàng ống và phụ tùng nhựa thì Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đang là biểu tượng hàng đầu về chất lượng, với các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, Shinec đã lựa chọn Nhựa Tiền Phong là đối tác cung ứng các sản phẩm ống nhựa và phụ tùng phục vụ cho việc xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp sinh thái của công ty.

Đại diện Công ty CP Shinec (trái) và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (phải) ký thoả thuận hợp tác chiến lược.

Ông Hoàng Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec trao đổi về  nhu cầu sử dụng các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa để phục vụ cho các dự án của đơn vị cho biết: “Yêu cầu về xử lý chất thải, nước thải của công ty Shinec tại các dự án là rất cao. Để đáp ứng các yêu cầu này, đồng thời bảo đảm cho hạ tầng cấp thoát nước được an toàn với môi trường và bền vững, đòi hỏi các sản phẩm ống cấp - thoát nước phải có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường. Đây chính là lý do mà Shinec lựa chọn Nhựa Tiền Phong là đối tác chiến lược”.

Đại diện Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, ông Trần Ngọc Bảo - Thành viên HĐQT, kiêm Phó Tổng giám đốc Tài chính chia sẻ: “Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong với 64 năm xây dựng và phát triển đang là đơn vị hàng đầu trong nghành nhựa Việt Nam. Nhựa Tiền Phong đã có bề dày kinh nghiệm, đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa u.PVC, HDPE, PP-R cho các công trình dự án trong lĩnh vực cấp, thoát nước, nhà xưởng, nhà cao tầng, nghành điện, phòng cháy chữa cháy trong những năm qua. Công ty cũng liên tục nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra những giải pháp xây dựng mới, những sản phẩm mới, đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của các đối tác, khách hàng”.

Sản phẩm của Nhựa Thiền Phong được Công ty CP Shinec tin tưởng lựa chọn để sử dụng cho các dự án hạ tầng bất động sản công nghiệp sinh thái của công ty.

Việc ký hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Shinec và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong sẽ không chỉ dừng lại ở góc độ cung ứng các sản phẩm. Ông Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT Shinec cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là mối quan hệ thương mại giữa bên mua và bên bán. Trên hết, đây là sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn của Hải Phòng. Nhựa Tiền Phong đã có 64 năm xây dựng và phát triển. Còn Shinec đã có hơn 22 năm xây dựng và đang tiếp tục lớn mạnh, mở rộng quy mô đầu tư ra khắp cả nước. Cả hai thương hiệu có chung rất lớn, đó là đều hướng đến những giá trị xanh, bền vững cho thế hệ tương lai. Tôi tin tưởng với tầm nhìn chiến lược này, chúng ta có thể hợp tác với nhau trên nhiều khía cạnh, để tạo sự cộng hưởng, và lan toả về thương hiệu, mang lại những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp và cho xã hội”.

Quỳnh Hoa

Nhựa Tiền Phong là Doanh nghiệp sản xuất ống và phụ tùng nhựa lớn hàng đầu Việt Nam, chiếm khoảng 37% thị phần trong nước với 12 trung tâm phân phối, gần 400 nhà phân phối và khoảng 30.000 cửa hàng, điểm bán hàng trên toàn quốc.

Shinec được biết đến là đơn vị quản lý, đầu tư các dự án Khu công nghiệp (KCN) và Cụm công nghiệp (CCN) tại Việt Nam. Hiện Shinec đang là chủ đầu tư của các dự án: KCN sinh thái Nam Cầu Kiền, CCN An Thọ (Hải Phòng), CCN Đăk Đoa (Gia Lai), Liên CCN Đầm Hà (Quảng Ninh), KCN Đông Phú 2 (Hậu Giang)… KCN Nam Cầu Kiền là một KCN sinh thái, tuần hoàn. Đến năm 2030, KCN Nam Cầu Kiền sẽ trung hòa phát thải Carbon và sử dụng 100% năng lượng xanh, giảm năng lượng tiêu thụ điện. Hiện, KCN đã lấp đầy trên 80% và trong năm 2024, toàn diện tích đất công nghiệp sẽ đạt tỷ lệ cho thuê 100%. Các nhà đầu tư FDI trong KCN chủ yếu đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Ý, Hà Lan...

Từ khóa:nhựa Tiền Phong
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông