Nữ Chủ tịch hội gương mẫu, tận tụy

18:00 12/03/2019

Đó là cảm nhận của đông đảo cán bộ, hội viên về chị Cao Thị Phượng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng trong nhiều năm qua.

ss

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Cao Thị Phượng

Từng kinh qua nhiều trọng trách, vị trí công tác khác nhau, khi đảm nhận cương vị Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, chị Phương luôn trăn trở, tìm tòi hướng đi, đổi mới nội dung công tác để các cấp Hội chữ thập đỏ nói chung, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng nói riêng trở thành cầu nối các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng của doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện.

Chỉ tính trong năm 2018 vừa qua, với sự nỗ lực, Chủ tịch Cao Thị Phượng và cán bộ, hội viên thanh thiếu niên Chữ thập đỏ từ thành phố đến cơ sở, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tiếp tục đạt được kết quả, với tổng giá trị hoạt động nhân đạo đạt: 64.561.523.000 đồng, tăng 1,26% so với năm 2017.

Trong đó, nổi bật là phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất 2018, cuộc vận động “Góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn”, tặng quà đầu xuân, giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc da cam…

Các hoạt động tặng quà, chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện được các cấp Hội tiếp tục quan tâm triển khai, có hiệu quả. Các hoạt động nhân đạo của Hội thực sự đóng vai trò nòng cốt, cầu nối, qua đó đã góp phần giúp đỡ những gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam tự tin vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện chương trình giảm nghèo và chính sách an sinh xã hội của thành phố…

LÊ HÒA

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông