Phường Tân Thành (quận Dương Kinh): 50% Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh

18:08 31/01/2018

Chiều 31-1, Đảng bộ phường Tân Thành, quận Dương Kinh tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, biểu dương tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu năm 2017, trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

 Phó Bí thư thường trực Quận ủy Dương Kinh Nguyễn Minh Phương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng ta trong 88 năm qua. Trong thời gian qua, công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trên địa bàn phường luôn được coi trọng, chất lượng ngày một nâng cao.

Kết quả có 50% chi bộ đảng đạt trong sạch vững mạnh, trên 17% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hơn 77% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Thành  trong thời gian qua đã có đóng góp vào sự phát triển chung của phường và quận Dương Kinh.

Cụ thể tình hình kinh tế xã hội của phường được duy trì ổn định. Công tác thu chi ngân sách cơ bản đáp ứng yêu cầu. Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục phát triển theo đúng định hướng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Các chế độ chính sách đối với người có công, hộ chính sách, người nghèo được triển khai đầy đủ, kịp thời…

Nhân dịp này Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, nhiều tổ chức cơ sở Đảng tiêu biểu, trong sạch, vững mạnh  được biểu dương khen thưởng.

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông