Sôi nổi cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm thời trang tái chế vì môi trường”

17:44 26/03/2023

Tối 25-3, tại sảnh Hải Đăng của Trung tâm Thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức chương trình công diễn và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm thời trang tái chế vì môi trường” trên địa bàn thành phố Hải Phòng năm 2023.

Trải qua Vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 246 sản phẩm dự thi của các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc trên toàn thành phố.

Mỗi sản phẩm dự thi gửi về là một màu sắc, cá tính riêng thể hiện sự sáng tạo và được hội đồng Ban Giám khảo đánh giá rất cao. Kết tquả, Ban Giám khảo đã chọn ra 20 sản phẩm tiêu biểu để bước vào VCK với 2 phần thi “Thuyết trình” và “Trình diễn”.

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh thiếu nhi, góp phần thay đổi nhận thức về việc sử dụng những vật dụng tái chế, hướng tới việc thay đổi suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. 

Chương trình thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia

Thông qua Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa, bổ ích để các cá nhân hay tổ chức khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy, tính sáng tạo xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai để bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho đơn vị Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) với tác phẩm “Thiên thần mùa hạ

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đơn vị Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) với tác phẩm “Thiên thần mùa hạ”.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải, gồm: 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba, 14 Giải Khuyến khích, Giải đơn vị có tác phẩm có lượt bình chọn nhiều nhất, Giải đơn vị có bài dự thi vượt chỉ tiêu phân bổ cao nhất và nhiều bài dự thi chất lượng nhất. Các giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức, tổng giải thưởng trị giá trên 20 triệu đồng.

 Dưới đây là 20 tác phẩm xuất sắc của đêm chung kết cuộc thi:

Lan Phương 

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông