19:56 19/05/2009 Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ)cho thấy những người thường xuyên ăn các loại thịt đỏ được nướng chínhoặc rán kỹ có nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn tới 60% so vớinhững người ăn thịt này nhưng nướng, rán vừa phải hoặc hoàn toàn khôngăn món này.
Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ)cho thấy những người thường xuyên ăn các loại thịt đỏ được nướng chínhoặc rán kỹ có nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn tới 60% so vớinhững người ăn thịt này nhưng nướng, rán vừa phải hoặc hoàn toàn khôngăn món này. Tiến sỹ Kristin Anderson, chủ nhiệm công trình, và các đồng nghiệp đã thu thập dữ liệu về những loại thực phẩm mà 62.000 người khỏe mạnh ăn hàng ngày. Những người này được chia thành năm nhóm dựa theo lượng thịt nướng và rán mà họ ăn như thịt băm viên (hamburger)... |
Công an huyện Cát Hải bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân): Bắt liên tiếp 2 vụ ma túy
Công an quận Ngô Quyền bắt quả tang hơn 40 đối tượng đánh bạc tại khu vực hồ An Biên
Công an quận Đồ Sơn: Triệt xóa ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy liên quận, huyện
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Công an huyện Cát Hải tiếp tế lương thực cho các hộ gia đình bị ngập lụt, cô lập do lụt
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tập trung giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3