Thư cảm ơn Công an huyện Vĩnh Bảo

22:45 18/09/2018

Vừa qua, Công an huyện Vĩnh Bảo đã phá thành công chuyên án trộm cắp đêm 918T. Với nỗ lực và quyết tâm cao nhất trả lại sự bình yên cho nhân dân, từ khi nhận được tin báo mất trộm tài sản của người dân đến khi Ban chuyên án bắt thủ phạm, thu hồi tài sản chỉ sau 7 ngày.

 

 

 

Tang vật vụ án

Cảm kích trước sự nỗ lực phá án cũng như không quản khó khăn, vất vả kể cả dịp nghỉ lễ của cả nước 2-9, để truy bắt các đối tượng, trả lại tài sản cho nhân dân, một số người dân địa phương đã viết thư khen ngợi, cảm ơn lực lượng Công an huyện.

Cụ thể, bác Hoàng Trung Thu, sinh năm 1955, ở thôn Đông Hồng, xã Vĩnh An, là Cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam, viết thư cho biết:

Sau đúng một tuần, tính từ thời điểm gia đình bị mất trộm xe máy, điện thoại, lực lượng Công an huyện đã mời chúng tôi đến nhận diện xe và kiểm tra giấy tờ liên quan xem có trùng khớp hay không, khiến gia đình rất bất ngờ, cảm động. Chúng tôi cứ nghĩ rằng sẽ khó có thể tìm lại tài sản đã mất.

Bởi vậy, gia đình viết thư cảm ơn lực lượng công an đã đào tạo, rèn luyện những chiến sỹ cảnh sát mưu trí, hết mình vì công việc, sớm phát hiện và bắt các đối tượng trộm cắp, trả lại sự bình yên cuộc sống cho nhân dân.

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông