10:34 13/03/2019 Chiều 22-6-2018, Đỗ Hùng Cường, sinh 1980, ở số 2C100, phường Trại Chuối, Hồng Bàng, đi bộ từ nhà đến cầu Quay tìm mua ma túy về sử dụng. Tại đây, hắn đã gặp, mua 650 nghìn đồng được 2 gói ma túy đá, 1 gói heroin từ một người đàn ông không quen biết.
Có "thần dược" trong tay, Cường cất vào trong túi quần rồi đi bộ về ngã 3 Xi Măng. Để tránh bị phát hiện, hắn bắt xe ôm sang địa phận quận Kiến An tìm chỗ thích hợp để sử dụng. Đến gần quán Cafe số 307 đường Trường Chinh, phường Lãm Hà, Kiến An, hắn xuống xe định vào nhà vệ sinh quán cafe để sử dụng ma túy.
Nhưng xui cho hắn, khi hắn đang chuẩn bị "lên tiên" thì bị lực lượng chức năng Công an quận Kiến An bất ngờ ập đến, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ 3 gói ma túy trên cùng 1 bơm kim tiêm.
Theo kết luận giám định của phòng Kỹ thuật Hình sự, CATP, số ma túy mà lực lượng chức năng thu giữ được của Cường có trọng lượng 0,8265g Methamphetamine, 0,0282g Heroin.
Khi bị luận tội trước tòa, Cường đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Bản thân Cường chưa có tiền án, tiền sự. Vừa qua, Tòa án Nhân dân quận Kiến An đã tuyên phạt Đỗ Hùng Cường 30 tháng tù giam vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
KC
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Hình thức và thời điểm công khai thông tin
Sở Nông nghiệp & Môi trường: Phối hợp xử lý 5 vụ vi phạm pháp luật về đê điều
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Những điều cần biết
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử