20:14 19/10/2023 Cùng với nâng cao chất lượng dạy và học, trường Tiểu học & THCS Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy) đã không ngừng nỗ lực đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong thời gian đến trường, trong đó nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Thầy giáo Nguyễn Văn Lượng, Hiệu trưởngtrường Tiểu học & THCS Thanh Sơn cho biết, Khối Tiểu học của nhà trường hiện có 458 học sinh chia thành 12 lớp, trong đó số lượng học sinh ăn bán trú tại trường là 150 – 160 học sinh mỗi ngày.
Bên cạnh vai trò đặc biệt quan trọng của giáo viên trực tiếp dạy học, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn bán trú luôn được nhà trường hết sức quan tâm, chú trọng.
Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tăng cường công tác y tế, vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học, nhà bếp, nhà ăn để phòng, chống, ngăn chặn các bệnh lây truyền.
Mặt khác, trường còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như học sinh và cha mẹ học sinh về việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng, chống các dịch bệnh lây truyền qua thực phẩm và ngộ độc thực phẩm. Từ đó, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các em học sinh khi học tập tại trường.
LIÊM ĐOÀN
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Quản lý hoạt động kinh doanh, dịch vụ
Chuyên mục Nghị định 154/CP: Quy định về giấy tờ, tài liệu, thông tin chứng minh chỗ ở hợp pháp
Công an quận Hồng Bàng phối hợp kiểm tra, xử lý 7 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh