20:14 19/10/2023 Cùng với nâng cao chất lượng dạy và học, trường Tiểu học & THCS Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy) đã không ngừng nỗ lực đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong thời gian đến trường, trong đó nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Thầy giáo Nguyễn Văn Lượng, Hiệu trưởngtrường Tiểu học & THCS Thanh Sơn cho biết, Khối Tiểu học của nhà trường hiện có 458 học sinh chia thành 12 lớp, trong đó số lượng học sinh ăn bán trú tại trường là 150 – 160 học sinh mỗi ngày.
Bên cạnh vai trò đặc biệt quan trọng của giáo viên trực tiếp dạy học, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn bán trú luôn được nhà trường hết sức quan tâm, chú trọng.
Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tăng cường công tác y tế, vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học, nhà bếp, nhà ăn để phòng, chống, ngăn chặn các bệnh lây truyền.
Mặt khác, trường còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như học sinh và cha mẹ học sinh về việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng, chống các dịch bệnh lây truyền qua thực phẩm và ngộ độc thực phẩm. Từ đó, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các em học sinh khi học tập tại trường.
LIÊM ĐOÀN
12:50 05/05/2024
15:57 04/05/2024
19:50 03/05/2024
9 hành vi bị nghiêm cấm về căn cước, CSDLQG về DC, Cơ sở dữ liệu căn cước
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên