21:42 22/04/2009 Theo các cục CSGT đường bộ và đường thủy cho biết, từ đầu năm 2009 đếnnay, TNGT đường bô giảm 2,4% về số vụ, giảm 1,3% số người chết (so vớinăm 2008), trong đó có 14 địa phương giảm cả 3 mặt (số vụ, số ngườichết, số người bị thương do TNGT).
Theo các cục CSGT đường bộ và đường thủy cho biết, từ đầu năm 2009 đếnnay, TNGT đường bô giảm 2,4% về số vụ, giảm 1,3% số người chết (so vớinăm 2008), trong đó có 14 địa phương giảm cả 3 mặt (số vụ, số ngườichết, số người bị thương do TNGT).
Tuy nhiên, số vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng còn xảy ra nhiều, nhất là TNGT liên quan đến xe ôtô chở khách, một số vụ có tính chất phức tạp như vụ TNGT do ôtô chở khách gây ra tại Bình Thuận ngày 13-3-2009 làm chết 9 du khách người Nga và hướng dẫn viên du lịch người Việt Nam. |
15:41 01/06/2025
11:14 28/04/2025
Thông tin thêm về vụ việc xảy ra ngày 1/6 tại phường Lưu Kiếm (Thủy Nguyên)
Thông tin ban đầu về vụ việc xảy ra ngày 1/6 tại phường Lưu Kiếm (Thủy Nguyên)
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử