Về vụ án mạng tại xã Liên Khê (Thủy Nguyên)

12:11 28/07/2019

Ngày 27-7, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Đỗ Hữu Phương, sinh 1994, ở thôn 6, xã Kênh Giang, Thủy Nguyên để điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh Lê Thành Công, sinh 1995, ở thôn 8, xã Liên Khê, Thủy Nguyên.

Đối tượng Phương

Thông tin ban đầu: khoảng 19h30 ngày 26-7, tại quán bán nước mía và kinh doanh bia của Nguyễn Văn Vinh, sinh 1982, ở thôn 9, xã Liên Khê, do mâu thuẫn từ việc vay nợ tiền, giữa Đỗ Hữu Phương và anh Công xảy ra đánh chửi nhau.

Quá trình xô xát, Phương bất ngờ lấy dao bầu đâm vào mạn sườn trái, khiến anh Công bị trọng thương, phải đi cấp cứu và tử vong tại Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Liên Khê và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, đến 21h30 cùng ngày, Đỗ Hữu Phương đến Công an huyện Thủy Nguyên đầu thú và khai nhận hành vi trên.

Được biết, cả nạn nhân và đối tượng Phương đều chưa có vợ, con. Trước đó, Đỗ Hữu Phương từng làm nghề cắt tóc, thời gian gần đây chuyển nghề kinh doanh quán game bắn cá.

Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.

THỦY NGUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông