Về vụ cháy nhà tại khu 5 tầng Tôn Đức Thắng, phường An Dương, Lê Chân: Giải cứu an toàn cháu bé 5 tuổi

10:25 01/02/2021

Vào 7h45’ ngày 1-2, UBND phường An Dương, quận Lê Chân nhận được tin báo của nhân dân tại khu 5 tầng phường An Dương xảy ra cháy. Ngay lập tức, UBND phường kết hợp CAP An Dương huy động toàn bộ lực lượng cùng nhân dân thực hiện chữa cháy tại chỗ.
Hiện trường vụ cháy

Nguyên nhân vụ cháy được xác định: khoảng 6h30’ cùng ngày, cháu Nguyễn Huy Anh, 5 tuổi, đến nhà bà ngoại là bà Nguyễn Thị Sửu, ở địa chỉ số 14 tầng 2, cầu thang 3, khu 5 tầng Tôn Đức Thắng, phường An Dương. Sau đó bà Sửu rời nhà đi mua cháo sườn cho cháu. Trong lúc bà Sửu không có nhà, cháu Nguyễn Huy Anh ở nhà chơi 1 mình và xảy ra sự việc trên.

Hiện trường vụ cháy

Với tinh thần mưu trí, dung cảm, đến 8h cùng ngày, CBCS CAP An Dương và lực lượng chữa cháy tại chỗ gồm các đồng chí: Thiếu tá Vũ Minh Hòa - Phó Trưởng CAP, Đại úy Nguyễn Văn Tiến - CSKV CAP; ông Trần Chí Công - Tổ trưởng Tổ BVDP và các ông Nguyễn Duy Đức, Vũ ngọc Thiết và Vũ Hoàng Việt, là người dân sinh sống ở khu 5 tầng, đã kịp thời giải cứu và đưa được cháu Nguyễn Huy Anh ra khỏi đám cháy và đưa đến bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Hiện nay sức khỏe cháu đã cơ bản ổn định.

Ngoài ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ còn giải cứu được 1 phụ nữ ở tầng 4 an toàn.

Đến thời điểm này, không có thiệt hại về người, thiệt hại tài sản chưa xác định cụ thể.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông