21:46 24/04/2009 Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Trường đại học Minnesota(Mỹ) công bố ngày 21-4 cho thấy ăn thường xuyên thịt nấu ở nhiệt độ caocó thể làm tăng 60% nguy cơ bị ung thư tụy.
Nghiên cứu cho thấy các loại thịt được chế biến theo dạng rán, nướng hoặc quay đã phát sinh những chất gây ung thư tụy trong khi các loại thịt nấu theo kiểu bỏ lò, hầm và được làm chín ở nhiệt độ thấp không phát sinh những chất này. |
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024