08:51 17/12/2019 Bạch tuộc xào cay là món ăn hấp dẫn trong những ngày trời lạnh. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Bạch tuộc, thịt ba chỉ, tỏi, hành lá, gừng, hành tây, tương ớt, bột ớt Hàn Quốc, đường, nước tương, hạt tiêu, rượu.
Bạch tuộc sau khi mua về, bạn đem làm sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, thịt ba chỉ thái lát mỏng, hành tây và hành lá thái nhỏ. Sau đó, bạn cho thịt lợn và bạch tuộc vào bát, trộn đều với một chút tương ớt, bột ớt Hàn Quốc, đường, nước tương, hành tây, hành lá rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút cho nguyên liệu ngấm gia vị.
Khi bạch tuộc đã ngấm gia vị, bạn phi thơm hành tỏi rồi cho toàn bộ nguyên liệu đã ướp vào chảo, đảo đều, thêm một chút nước và nêm nếm lại gia vị vừa miệng ăn rồi tắt bếp. Cuối cùng bạn chỉ việc cho bạch tuộc ra đĩa, rắc thêm ít hạt tiêu và thưởng thức.
NP
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên