13:28 06/09/2017 Đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 3, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nam Định vừa bắt giữ xe tải BKS: 18C - 06079 do lái xe Trần Quang Thành, trú tại phường Năng Tĩnh, TP Nam Định điều khiển chở một lượng lớn hàng hóa nguồn gốc Trung Quốc, không có giấy tờ hợp lệ.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 12 thùng hàng, gồm 220 khẩu súng nhựa là đồ chơi kích động bạo lực trẻ em; 400 hộp kẹo hình chữ C, 600 kẹo mút, 300 quả trứng khủng long và 750 chiếc kẹo các loại là thực phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong đó một số loại kẹo có màu sắc và hình dáng bắt mắt do Trung Quốc sản xuất mà trẻ em rất ưa thích.
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc số hàng trên và khai nhận lô hàng trị giá khoảng 20 triệu đồng, chuẩn bị được mang đi tiêu thụ trong địa bàn thành phố Nam Định.
Hiện tất cả các loại hàng trên đã được bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 1, TP Nam Định để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đức Thông
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử