09:43 27/09/2019 Cá bớp mua về làm sạch bằng cách bóp với chút muối hột cho sạch nhớt. Rửa cá lại với nước cho thật sạch. Gừng tươi sơ chế sạch, cắt lát mỏng. Lá lốt rửa sạch, cắt nhỏ vừa, để thật ráo nước.
Đun sôi nước dùng từ xương lợn ninh. Cho cá bớp, gừng, hạt nêm, muối, bột ngọt cho vừa ăn, nấu sôi. Sau 10 phút cá chín, cho lá lốt vào nấu cùng cá. Tùy sở thích các bạn có thể ăn lá lốt chín tới hoặc chín mềm, nêm nếm lại với gia vị cho canh đậm đà vừa miệng.
Cho canh cá bớp nấu lá lốt ra tô to, vắt chanh vào canh cá bớp sao cho nước canh có vị chua nhẹ và dùng nóng sẽ rất ngon miệng và bổ dưỡng. Trang trí thêm ớt để món ăn thêm đẹp mắt nhé!
Ngọc Oanh
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên