09:55 27/09/2019 Cá cơm chiên giòn là món ăn ngon, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: cá cơm tươi, bột năng, nước mắm, mật ong, ớt bột, muối, hành lá thái nhỏ, tỏi băm nhỏ.
Cá cơm sau khi mua về bạn đem rửa sạch, để ráo nước. Sau đó, ướp cá với một chút muối để cá không bị ươn, tanh. Tiếp đó, bạn pha hỗn hợp gồm mật ong, nước mắm, ớt bột; nêm nếm hỗn hợp sao cho có vị ngọt ngọt, mặn mặn là vừa. Bột năng, bạn cho vào rổ cá xóc nhẹ để bột năng phủ đều thân cá.
Tiếp đó, bạn đun nóng chảo dầu, cho cá cơm vào chiên giòn thì gắp ra đĩa. Tiếp tục cho tỏi và hành lá vào chảo phi thơm, rồi cho hỗn hợp mật ong đã pha sẵn vào cùng một chút nước lạnh. Đun sôi đến khi hỗn hợp hơi sền sệt thì cho cá vào, đảo đều để hỗn hợp mật ong bám đều quanh thân cá và khô lại. Cuối cùng, bạn chỉ việc cho cá ra đĩa và thưởng thức.
PV
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên