09:50 28/01/2019 Canh cải cúc nấu thịt băm là món ăn thanh mát được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm: rau cải cúc, thịt băm, hành khô cùng một số gia vị khác.
Cải cúc sau khi mua về, bạn đem nhặt và rửa sạch. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Tiếp đó, bạn đem ướp thịt băm với một chút hành băm nhỏ, bột canh, bột ngọt, tiêu khoảng 15 phút để thịt ngấm gia vị.
Sau đó, bạn đem phi thơm hành, cho thịt băm đã ngấm gia vị vào xào chín đến khi thịt săn thì cho vào nồi một lượng nước vừa đủ, đun sôi, dùng thìa vớt hết lớp bọt bên trên để nước dùng được trong. Tiếp đó, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho cải cúc đã rửa sạch vào, tiếp tục đun sôi cho đến khi cải cúc chín thì tắt bếp.
Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món canh cải cúc nấu thịt băm ra bát và thưởng thức.
NP
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên