09:50 28/01/2019 Canh cải cúc nấu thịt băm là món ăn thanh mát được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm: rau cải cúc, thịt băm, hành khô cùng một số gia vị khác.
Cải cúc sau khi mua về, bạn đem nhặt và rửa sạch. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Tiếp đó, bạn đem ướp thịt băm với một chút hành băm nhỏ, bột canh, bột ngọt, tiêu khoảng 15 phút để thịt ngấm gia vị.
Sau đó, bạn đem phi thơm hành, cho thịt băm đã ngấm gia vị vào xào chín đến khi thịt săn thì cho vào nồi một lượng nước vừa đủ, đun sôi, dùng thìa vớt hết lớp bọt bên trên để nước dùng được trong. Tiếp đó, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho cải cúc đã rửa sạch vào, tiếp tục đun sôi cho đến khi cải cúc chín thì tắt bếp.
Cuối cùng, bạn chỉ việc bày món canh cải cúc nấu thịt băm ra bát và thưởng thức.
NP
Thông tin về vụ vệc chống người thi hành công vụ xảy ra tại đường Trần Tất Văn (quận Kiến An)
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Quản lý về an ninh, trật tự
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh