16:10 24/09/2019 Cánh gà nướng muối ớt là món ăn vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm: cánh gà, rượu, muối, ớt, tỏi, chanh…
Cánh gà sau khi mua về, bạn dùng muối, chanh hoặc một chút rượu trắng xát vào cánh gà để khử bớt mùi tanh, hôi sau đó rửa sạch lại với nước. Tiếp đến, bạn lấy dao khứa một vài đường trên cánh gà để gia vị dễ thấm sâu vào thịt. Tiếp đó, bạn cho cánh gà vào một bát lớn, ướp với một chút muối, dầu ăn, rượu trắng, tỏi và ớt băm, trộn đều.
Sau đó, cho cánh gà đã ướp gia vị vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng đồng hồ trước khi đem đi nướng. Bạn có thể nướng cánh gà bằng lò nướng hoặc sử dụng bếp than hoa đều được. Cánh gà sau khi nướng có màu vàng nâu đẹp mắt. Khi thưởng thức sẽ thấy vị mềm của thịt quyện chút cay cay vô cùng hấp dẫn.
PV
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên