16:10 24/09/2019 Cánh gà nướng muối ớt là món ăn vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm: cánh gà, rượu, muối, ớt, tỏi, chanh…
Cánh gà sau khi mua về, bạn dùng muối, chanh hoặc một chút rượu trắng xát vào cánh gà để khử bớt mùi tanh, hôi sau đó rửa sạch lại với nước. Tiếp đến, bạn lấy dao khứa một vài đường trên cánh gà để gia vị dễ thấm sâu vào thịt. Tiếp đó, bạn cho cánh gà vào một bát lớn, ướp với một chút muối, dầu ăn, rượu trắng, tỏi và ớt băm, trộn đều.
Sau đó, cho cánh gà đã ướp gia vị vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng đồng hồ trước khi đem đi nướng. Bạn có thể nướng cánh gà bằng lò nướng hoặc sử dụng bếp than hoa đều được. Cánh gà sau khi nướng có màu vàng nâu đẹp mắt. Khi thưởng thức sẽ thấy vị mềm của thịt quyện chút cay cay vô cùng hấp dẫn.
PV
Cảnh báo về việc giả mạo văn bản của BHXH Việt Nam yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0
Bảo đảm an toàn cưỡng chế thi hành án dân sự tại phường Hồ Nam (Lê Chân)
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chùm ảnh diễn tập phương án chống khủng bố, giải cứu con tin tại huyện Thủy Nguyên
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
CATP ra quân bảo vệ ANTT, TTATGT trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024