11:13 29/08/2018 Canh sườn củ sen là món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vị ngọt ngon từ sườn, cái ngọt dịu từ củ sen giúp bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.
Cách chế biến món ăn này vô cùng đơn giản. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: sườn, củ sen, cà rốt, hành lá, rau mùi cùng các loại gia vị khác.
Cà rốt bạn đem gọt vỏ, tỉa hoa cắt vừa miến; hành, mùi rửa sạch thái nhỏ. Củ sen gọt vỏ thái miếng vừa ngâm nước muối loãng khỏi thâm. Nếu thích có thể luộc củ sen trước rồi cho vào ninh.
Sườn sau khi mua về, bạn đem rửa sạch với nước rồi đem luộc qua để sườn khi ăn không bị hôi, nước dùng được trong. Tiếp đó, bạn cho sườn vào ninh đến khi sườn mềm thì cho củ sen, cà rốt vào ninh cùng. Đợi khi củ sen, cà rốt đã mềm, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, cho hành mùi và và tắt bếp.
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã chế biến thành công món canh sườn củ sen cho cả gia đình cùng thưởng thức.
NP
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên