17:07 07/01/2018 Công an phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân vừa phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an thành phố đã đến tận nhà làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho người neo đơn, người già, người khuyết tật trên địa bàn phường.
Theo đó, 6 người dân lớn tuổi, bệnh tật không đi lại được đã được làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân miễn phí tại gia đình gồm các ông, bà: Giang Thị Huyền, sinh 1922, ở tổ 22 phường Niệm Nghĩa; Bùi Trọng Tôn, sinh 1935, ở 3/7/16/348 Trần Nguyên Hãn; Nguyễn Văn Hạnh, sinh 1944, ở 4/5/348 Trần Nguyên Hãn; Nguyễn Văn Trọng, sinh 1937, ở 3/398 Trần Nguyên Hãn; Nguyễn Thị Rượu, sinh 1931, ở 43/348 Trần Nguyên Hãn và bà Phạm Thị Hảo, sinh 1929, ở 103 Phạm Hữu Điều.
Sau khi hoàn thành, thẻ căn cước công dân sẽ được trao tận tay tại nhà cho người dân.
Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực với tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của cán bộ chiến sĩ Công an phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân và Phòng PC64 CATP đã làm sáng lên hình ảnh người chiến sỹ công an trong lòng dân.
TB
20:49 10/10/2023
Triệt xóa 3 ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy, bắt 24 đối tượng
Phạt 7,5 triệu đồng một trường hợp đăng bình luận trên mạng xúc phạm lực lượng Cảnh sát giao thông
Chuyên mục Luật Thanh tra năm 2022 Quy định về việc Kiểm kê tài sản
Giúp học sinh, sinh viên trang bị kiến thức để đấu tranh với tệ nạn ma túy
Rèn kỹ năng, luyện bản lĩnh khi tham gia thực hành phòng cháy, chữa cháy
Công an xã Tân Minh (huyện Tiên Lãng): Bắt tại trận đối tượng cướp tài sản ở cửa hàng Winmart
Lan tỏa tình yêu biển đảo, hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát biển đến với thiếu nhi thành phố Cảng
Thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính trên địa bàn Hải Phòng