09:09 19/07/2019 Cháo bồ câu là món ăn rất bổ dưỡng dành cho trẻ em, người mới ốm dậy đồng thời bổ sung năng lượng cho người lao động nặng nhọc.
Chim bồ câu có thể để nguyên con hoặc chặt thành miếng, ướp cùng gừng, hành lá băm nhuyễn, bột canh, hạt tiêu. Gạo tẻ rang, ngâm nở đậu xanh, đãi sạch vỏ.
Cho gạo đã rang và đậu xanh đã ngâm nở vào cùng 2 miếng gừng. Đổ nước vào nấu. Muốn cháo được ngọt hơn bạn nên sử dụng nước dùng gà để nấu cháo.
Khi nồi cháo đã sôi và sánh giảm nhỏ lửa và nêm gia vị muối, mì chính, hạt nêm rồi cho bồ câu đã ướp và cà rốt thái hạt lựu vào nấu thêm 30 - 40 phút nữa. Múc cháo ra tô, rắc thêm hành lá thái nhỏ và chút tiêu bột lên trên, ăn nóng.
Ngọc Oanh
Những tác động tích cực của Luật Căn cước đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân
Công an quận Đồ Sơn: Khởi tố 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng
Công an quận Đồ Sơn: Bắt giữ đối tượng cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên