20:57 30/09/2019 Chè xoài bưởi trân châu là món ăn được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: quả xoài chín loại to, gọt vỏ, thái miếng; bưởi ngọt, gọt vỏ, tách múi; sữa; đường; nước cốt dừa; hạt trân châu loại nhỏ.
Đầu tiên, bạn đun một nồi nước sôi rồi cho trân châu vào đun trong 10 phút. Trong quá trình đun, bạn phải khuấy liên tục để trân châu không dính xuống đáy nồi. Khi trân trâu nổi lên mặt nước, bạn tắt bếp, để trân châu trong nồi 15 phút rồi đổ trân châu ra rây lưới và rửa dưới vòi nước lạnh.
Tiếp đó, bạn cho sữa, nước cốt dừa, đá lạnh cùng một nửa phần xoài đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố. Xay các nguyên liệu này cho đến khi xoài nhuyễn. Bạn rót hỗn hợp ra ly, thêm trân châu, vài miếng xoài và bưởi lên trên đầu. Cuối cùng, bạn chỉ việc trộn tất cả các nguyên liệu lên và thưởng thức.
PV
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên