17:10 20/10/2019 Chim cút cắt đôi, rửa sạch, để ráo. Sau đó cho chim cút vào túi nilon đã để sẵn hỗn hợp bột chiên, xóc hoặc bóp đều cho bột bám quanh chim.
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho từng miếng chim cút vào chiên với lửa vừa. Chiên cho chim cút chín, có vỏ ngoài vàng giòn là gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bắc 1 cái chảo khác lên bếp, cho chén nước mắm ớt đã trộn ở bên trên vào nấu sôi. Sau đó, bỏ hết chim cút chiên vào, đảo đều là tắt bếp.
Cho chim cút chiên nước mắm ra đĩa, trang trí dưa chuột, xà lách cho đẹp mắt. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.
Ngọc Oanh
Cảnh báo về việc giả mạo văn bản của BHXH Việt Nam yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0
Bảo đảm an toàn cưỡng chế thi hành án dân sự tại phường Hồ Nam (Lê Chân)
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chùm ảnh diễn tập phương án chống khủng bố, giải cứu con tin tại huyện Thủy Nguyên
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
CATP ra quân bảo vệ ANTT, TTATGT trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024