20:19 11/08/2022 Khoảng 20h ngày 27-4-2021, Lâm Tuấn Tường (tên gọi khác Bùi Văn Tường, Tường Xăm), sinh 1973, ở số 4 C100, Trại Chuối, Hồng Bàng, đi xe máy, BKS: 16F3-7976 từ nhà đến đường tàu Trần Nguyên Hãn tìm mua của một nam giới 100.000 đồng được 1 gói ma tuý. Có “thần dược” trong tay, hắn cẩn thận cất vào túi quần đang mặc rồi phóng xe về nhà.
Đến sáng hôm sau (ngày 28-4-2021), Tường cất gói ma tuý đã mua vào túi quần đang mặc rồi phóng xe đến hiệu thuốc trên đường Máng Nước, xã An Đồng, An Dương mua 1 lọ nước cất, 1 bơm kim tiêm để chuẩn bị cho việc “lên tiên”. Đến 8h45 cùng ngày, khi đi đến chợ Sở Dầu, Hồng Bàng mua găng tay để đi làm thì hắn bất ngờ bị Công an kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang cùng toàn bộ tang vật gồm 0,19g heroin và bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý.
Được biết, Tường là đối tượng đã có tiền án, năm 2010, hắn bị Toà án Nhân dân quận Lê Chân tuyên phạt 9 năm tù vì tội mua bán trái phép chất ma tuý.
Ngày 22-9-2021, khi đưa vụ án ra xét xử, Toà án Nhân dân quận Hồng Bàng đã tuyên phạt Lâm Tuấn Tường 27 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý.
KC
Một số hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy vì mục đích quốc phòng, an ninh
Trạm CSGT Lưu Kiếm (Phòng CSGT): Liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử