Công an thành phố: Đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội

17:24 04/03/2019

Thời gian qua, CATP đã triển khai mạnh mẽ phong trào tương thân, tương ái, đền ơn đáp nghĩa, tổ chức các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ nhân dân với những hình thức thiết thực, cụ thể, hiệu quả.

Qua đó, 100% cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị tham gia nhiều chương trình hoạt động từ thiện, công tác xã hội như: quỹ “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, quỹ “Khuyến học”, quỹ “Vì người nghèo”; giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, bão lụt...

CATP đã tặng 16 suất quà cho lực lượng Công an xã, Bảo vệ dân phố, Bảo vệ cơ quan doanh nghiệp nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tặng 17 suất quà cho cán bộ lão thành có nhiều cống hiến trong lực lượng CSND, gia đình có công trong phòng, chống tội phạm, gia đình thương binh, liệt sĩ, CBCS có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng CSND Công an Hải Phòng; trợ cấp 43 lượt CBCS với tổng số 161 triệu đồng.

Song song với đó, Công an các đơn vị tổ chức tốt hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tri ân những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hoạt động từ thiện vì cộng đồng, an sinh xã hội góp phần xây dựng hình ảnh người CAND đẹp trong mắt người dân.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông