Công đoàn Công an thành phố: Tích cực chăm lo đời sống cán bộ, đoàn viên

10:44 18/03/2019

2 năm qua, Ban Chấp hành Công đoàn CATP đã hướng dẫn, chỉ đạo các Công đoàn cơ sở đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động, Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 04 của Bộ Công an.

Công đoàn CATP cũng đã tổ chức thực hiện phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại đơn vị và tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn CAND phát động và đã đạt thành tích đáng khích lệ.

Công đoàn đã đăng cai tổ chức hoạt động về nguồn, giao lưu thể thao Cụm thi đua số 2 - Công đoàn CAND, làm lễ dâng hương, tưởng niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, Liệt sỹ Hồ Ngọc Lân và các anh hùng liệt sỹ; dâng hương tại Bến tàu không số K15 (Đồ Sơn, Hải Phòng)...

Ban Chấp hành Công đoàn CATP đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên; an sinh xã hội, như: tặng 20 suất quà cho cán bộ, đoàn viên và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ với những hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình thương binh, liệt sỹ và những người có công với cách mạng.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông