19:00 28/09/2020 Đậu phụ chiên trứng là món ăn ngon, hấp dẫn, thích hợp để thưởng thức trong ngày mát trời. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: trứng, muối tiêu, đậu phụ trắng, bột bắp.
Trứng khuấy tan rồi thêm chút muối và hạt tiêu. Đậu phụ trắng cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đó, bạn lăn đậu qua bột bắp để bột bắp bám đều xung quanh đậu. Cho dầu vào chảo, đun nóng, sau đó cho đậu nhúng vào bát trứng vào chiên cho đến khi vàng đều các mặt. Cuối cùng bạn vớt đậu ra đĩa và thưởng thức. Đậu phụ chiên trứng thưởng thức khi nóng sẽ vô cùng ngon miệng.
NP
Cảnh báo về việc giả mạo văn bản của BHXH Việt Nam yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0
Bảo đảm an toàn cưỡng chế thi hành án dân sự tại phường Hồ Nam (Lê Chân)
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chùm ảnh diễn tập phương án chống khủng bố, giải cứu con tin tại huyện Thủy Nguyên
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
CATP ra quân bảo vệ ANTT, TTATGT trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024