Đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch

15:21 27/03/2019

Sáng 26-3, Sở Du lịch thành phố Hải Phòng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị Liên kết, hợp tác phát triển du lịch thành phố Hải Phòng và tỉnh Đắk Lắk.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Hải Phòng và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đắk Lắk đã giới thiệu về những tiềm năng, thế mạnh của du lịch 2 tỉnh, thành phố.

Hai đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch

Bên cạnh đó, các Hiệp hội du lịch, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại Hải Phòng và Đắk Lắk đã giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc, cung cấp các thông tin về dịch vụ du lịch của 2 tỉnh và thành phố.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Hải Phòng trao quà lưu niệm tặng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đắk Lắk

Từ đó phối hợp đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến, liên kết du lịch giữa tỉnh Đắk Lắk và thành phố Hải Phòng, góp phần kích cầu thị trường  du lịch của hai địa phương ngày càng tăng cao.

Ngay sau đó, đại diện Hiệp hội Du lịch Hải Phòng và Đắk Lắk ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển hoạt động du lịch. Trong đó thống nhất xây dựng các kế hoạch hành động chung, làm cầu nối để các doanh nghiệp của hai Hiệp hội kết nối và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Đồng thời, nghiên cứu, xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện các sản phẩm du lịch kết nối du khách đến du lịch tại hai địa phương. Mặt khác, phối hợp làm việc với các hãng hàng không khai thác đường bay giữa hai địa phương (nếu có) về chính sách ưu đãi giá vé cho các doanh nghiệp du lịch của 2 bên đưa khách qua lại bằng đường hàng không…

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông