Đội Cảnh sát QLHC về TTXH - CAQ Lê Chân: Đến tận nhà trao hộ khẩu và cấp CCCD cho người có hoàn cảnh đặc biệt

10:34 12/03/2019

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CS QLHC về TTXH), thiết thực hưởng ứng đợt phát động thi đua “Làm nhiều việc tốt phục vụ nhân dân” trong lực lượng CS QLHC về TTXH Công an thành phố, chiều 11-3, tổ công tác thuộc Đội CS QLHC về TTXH CAQ Lê Chân đã đến tận nhà trao hộ khẩu và cấp CCCD cho 2 người già yếu.

Đó là ông Đàm Văn Lành, sinh 1957, ở 180/292 Lạch Tray, phường Kênh Dương và bà Vũ Thị Rẻo, sinh 1956, ở tổ 4 khu Quán Sỏi, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân. Được biết, cả ông Lành và và Rẻo đều tuổi đã cao, sức khỏe yếu, đang mắc bệnh nan y.

Cán bộ Đội CS QLHC về TTXH CAQ Lê Chân trao hộ khẩu tại gia đình bà Vũ Thị Rẻo.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người dân, giảm thiểu thời gian đi lại và  xét hoàn cảnh đặc biệt của ông Lành và bà Rẻo, BCH Đội Cảnh sát QLHC về TTXH CAQ Lê Chân đã cử cán bộ đi thu thập thông tin, tài liệu và làm các thủ tục pháp lý cần thiết để sớm hoàn thiện hồ sơ, đến tận nhà trao hộ khẩu và cấp CCCD cho công dân.

Cán bộ Đội CS QLHC về TTXH CAQ Lê Chân cấp CCCD và trao hộ khẩu tại gia đình ông Đàm Văn Lành

Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH - CAQ Lê Chân, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Hải Phòng nói chung.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông