15:50 07/05/2019 Để có món dồi ngon, bạn hãy chọn những đoạn ruột lợn non tuốt sạch bằng muối và nước vo gạo, sau đó bóp muối và rửa sạch lại bằng nước, để ráo.
Bóp nát tiết rồi trộn đều với mỡ băm nhỏ, sụn cổ họng, hành lá, rau răm nêm ít bột canh, mì chính rồi nhồi vào ruột lợn, dùng dây thắt hai đầu.
Sau đó nhẹ nhàng thả vào nồi nước luộc chín, dùng que nhọn xăm lỗ để nước trong đoạn dồi chảy ra. Khi xăm thấy dồi tiết ra nước trong là đã chín. Lúc ăn, xắt khoanh mỏng vừa phải, bày ăn kèm với lòng non, gan, lá lách, bao tử, cổ hũ luộc và rau húng quế.
Ngọc Oanh
Thông tin về vụ vệc chống người thi hành công vụ xảy ra tại đường Trần Tất Văn (quận Kiến An)
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Quản lý về an ninh, trật tự
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh