Khối công an phường quận Lê Chân: Khen thưởng 15 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc

15:11 12/03/2019

Sáng 12-3, khối CAP quận Lê Chân tổ chức giao ban xây dựng lực lượng quý I/2018. Phó trưởng CAQ Lê Chân, Trung tá Vũ Văn Thưởng chủ trì.

Thời gian qua, cấp ủy - Ban chỉ huy Công an 15 phường đã bám sát chỉ đạo của Đảng ủy - BCH Công an quận tập trung xây dựng các kế hoạch, biện pháp để lãnh đạo, chỉ đạo CBCS trong đơn vị thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu công tác sát hợp với tình hình thực tế của đơn vị và địa bàn, qua đó đã mang lại hiệu quả cao trên các mặt công tác.  

Phó trưởng CAQ Lê Chân, Trung tá Vũ Văn Thưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong quý, Công an các phường đã điều tra khám phá 9/10 vụ phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ điều tra khám phá án 90%; bắt giữ, xử lý 27 vụ bằng 29 đối tượng  mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, đề nghị truy tố 27 vụ bằng 29 đối tượng; bắt 29 vụ, bằng 88 đối tượng cờ bạc, bán số đề; bắt 3 đối tượng có lệnh bắt khẩn cấp và truy nã.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Cùng với đó công an các phường làm tốt công tác phối kết hợp với Ban BVDP và các lực lượng tăng cường tuần tra vũ trang, vây ráp, chốt điểm, kiểm tra hành chính, chủ động phòng chống cướp, cướp giật và trộm đêm,  qua đó tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn được ổn định, giữ vững, không để xảy ra trọng án và các tình huống đột xuất bất ngờ; bảo vệ tuyệt đối ANCT - TTATXH trong dịp trước, trong và sau Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và 89 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trên địa bàn tiếp tục duy trì, phát triển mạnh mẽ. Kết quả 3 phường đạt loại A* và 12 phường xếp loại A. Ghi nhận các thành tích nêu trên, nhân dịp này 15 CBCS có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được biểu dương, khen thưởng.

Quý II/2018, Công an 15 phường tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm : đẩy mạnh công tác tuyên truyền CBCS thực hiện có hiệu quả nội dung Chỉ thị 03 và 05 của Bộ công an và Bộ chính trị về siết chặt kỷ luật, kỷ cương điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ trong công an nhân dân; thực hiện nghiêm túc chủ đề năm 2019 của Giám đốc CATP “Đoàn kết - kỷ cương - kiên cường - hiệu quả”  và Chủ đề năm 2019 của quận Lê Chân “Tăng cường kỷ cương công vụ, quản lý đô thị, giải phóng mặt bằng”.

Cùng với đó, lực lượng CAP tập trung cao công tác nắm tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy chính quyền địa phương trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn, đặc biệt tại những địa bàn đang triển khai các dự án thu hồi đất giải phóng mặt…

TB 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông