17:51 03/06/2020 Mãng cầu dầm là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích đặc biệt trong mùa hè. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: mãng cầu, sữa tươi, sữa đặc.
Mãng cầu sau khi mua về, bạn đem rửa sạch, cắt bỏ vỏ rồi sau đó tách bỏ hạt bên trong ra. Bạn cũng có thể cắt mãng cầu xiêm thành những lát vừa ăn. Tiếp đó, bạn cho mãng cầu, sữa tươi và sữa đặc vào ly, dùng muỗng dầm đều để mãng cầu thấm đều.
Sau khi dầm xong mãng cầu, bạn cho vào trong ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức. Nếu muốn thưởng thức ngay, bạn có thể cho đá vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn vừa phải, sau đó cho hết vào ly mãng cầu và thưởng thức.
NP
Công an quận Đồ Sơn: Tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông
Công an huyện Thủy Nguyên: Quyết liệt phòng, chống ma túy đối với lao động ngoại tỉnh
Công an quận Lê Chân: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
Công an quận Dương Kinh đoạt giải Nhất giải bóng đá nam 7 người Khối Công an quận năm 2024
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng: Ý nghĩa chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười”