17:51 03/06/2020 Mãng cầu dầm là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích đặc biệt trong mùa hè. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: mãng cầu, sữa tươi, sữa đặc.
Mãng cầu sau khi mua về, bạn đem rửa sạch, cắt bỏ vỏ rồi sau đó tách bỏ hạt bên trong ra. Bạn cũng có thể cắt mãng cầu xiêm thành những lát vừa ăn. Tiếp đó, bạn cho mãng cầu, sữa tươi và sữa đặc vào ly, dùng muỗng dầm đều để mãng cầu thấm đều.
Sau khi dầm xong mãng cầu, bạn cho vào trong ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức. Nếu muốn thưởng thức ngay, bạn có thể cho đá vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn vừa phải, sau đó cho hết vào ly mãng cầu và thưởng thức.
NP
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh