• Nữ chiến sĩ Công an có duyên với các giải thưởng

  Nữ chiến sĩ Công an có duyên với các giải thưởng12:56 13/07/2024

  Đó là Đại uý Nguyễn Thị Kim Anh, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến trực thuộc CATP - 1 trong 11 CBCS có tên trong danh sách Giải thưởng “Phụ nữ Công an Hải Phòng tiêu biểu” năm 2023. Tự hào về những cống hiến của mình trong công việc đã được tập thể ghi nhận song Kim Anh luôn cho rằng thành tích không của riêng chị mà là sự đóng góp của đồng đội, đồng chí trong đơn vị. Là phần thưởng cao quý của CATP với mục đích tôn vinh những tấm gương phụ nữ có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, công tác, chiến đấu, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong và ngoài lực lượng, Đại uý Nguyễn Thị Kim Anh với tinh thần mưu trí, bản lĩnh vững vàng, kiên quyết và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, nhất là luôn tận tâm, trách nhiệm, hết lòng vì dân phục vụ quả hết sức xứng đáng với danh hiệu đó. Không chỉ đảm nhiệm và hoàn thành tốt các trọng trách chuyên môn được giao, chị còn làm trọn vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình, đúng với truyền thống, phẩm chất “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam.

  Xem thêm

 • Người phụ nữ giàu lòng nhân ái

  Người phụ nữ giàu lòng nhân ái08:47 26/06/2018

  Luôn năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực chủ động và hết lòng với phong trào từ thiện nhân đạo, đó là lời khen mà nhiều người dành cho người phụ nữ giàu lòng nhân ái - Chị Dương Thị Phượng, hội viên Hội LHPN phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

  Xem thêm

 • Trưởng ban Bảo vệ dân phố tâm huyết với công việc

  Trưởng ban Bảo vệ dân phố tâm huyết với công việc09:32 24/06/2018

  Tác phong nhanh nhẹn, tâm huyết với nhiệm vụ được giao là những lời nhận xét mà nhân dân trên địa bàn phường Vạn Sơn dành cho ông Đinh Xuân Lương – Trưởng ban Bảo vệ dân phố phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • Cán bộ trẻ năng động, nhiệt tình với công việc

  Cán bộ trẻ năng động, nhiệt tình với công việc09:43 21/06/2018

  Là cán bộ trẻ công tác tại Đội Tổng hợp – Phòng PV19, Công an thành phố, đại úy Vũ Văn Phi luôn có ý thức học hỏi kinh nghiệm các đồng đội đi trước, chịu khó tìm tòi nghiên cứu, nâng cao trình độ nghiệp vụ và đặc biệt, anh luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ trong công tác của đơn vị.

  Xem thêm

 • CAP Lạch Tray trao trả tài sản bị mất trộm

  CAP Lạch Tray trao trả tài sản bị mất trộm15:30 20/06/2018

  CAP Lạch Tray (quận Ngô Quyền) vừa tiến hành trao trả lại tài sản bị mất trộm là chiếc điện thoại SAMSUNG Galaxy Note 5 trị giá 4 triệu đồng cho anh Vũ Văn Ba, sinh năm 1989, ở thôn 2, xã Bắc Sơn, huyện An Dương.

  Xem thêm

 • Quận Ngô Quyền: Hỗ trợ phụ nữ nghèo xây nhà 'Mái ấm tình thương'

  Quận Ngô Quyền: Hỗ trợ phụ nữ nghèo xây nhà "Mái ấm tình thương"16:11 19/06/2018

  Chiều 18-6, Hội LHPN quận Ngô Quyền, Hội Phụ nữ Công an quận Ngô Quyền và Hội LHPN phường Máy Tơ phối hợp tổ chức lễ hoàn công nhà Mái ấm tình thương tặng bà Cao Hải Phượng, 76 tuổi, ở 13/84 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền.

  Xem thêm

 • Người đội phó tận tụy với công việc

  Người đội phó tận tụy với công việc14:34 18/06/2018

  Gần 4 năm công tác tại Đội CSGT – TT-CĐ Công an quận Đồ Sơn, Đại úy Nguyễn Ngọc Thịnh, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT- CĐ không chỉ là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình mà còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, phấn đấu rèn luyện để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

  Xem thêm

 • Vị chủ tịch phường gần dân

  Vị chủ tịch phường gần dân14:02 16/06/2018

  Gần gũi, luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đó là những gì mà người dân nơi đây chia sẻ khi nói về người đứng đầu địa phương mình. Đó là đồng chí Đỗ Đức Thời, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Anh Dũng, quận Dương Kinh…

  Xem thêm

 • Hưởng ứng ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu (14-6): Những giọt máu hồng - cho sự sống hồi sinh

  Hưởng ứng ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu (14-6): Những giọt máu hồng - cho sự sống hồi sinh08:23 14/06/2018

  Những năm qua, dưới sự tích cực vận động của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp của thành phố, phong trào hiến máu nhân đạo đã được các cán bộ, đoàn viên, nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia. Những giọt màu tình nguyện đã cứu sống nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, các bệnh viện trên địa bàn thành phố vẫn đang rất cần nguồn máu trong điều trị bệnh, góp phần công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong mọi hoàn cảnh, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp, rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

  Xem thêm

 • Tài xế taxi mưu trí, dũng cảm

  Tài xế taxi mưu trí, dũng cảm17:21 13/06/2018

  Không chỉ là nhân tố tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” do địa phương phát động, anh Cao Xuân Đại, sinh 1989, ở tổ dân phố Đông Phong, phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, còn được nhiều người biết đến là một công dân gương mẫu, tài xế taxi vô cùng mưu trí, quả cảm. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh Đại đã hỗ trợ lực lượng công an truy bắt 2 đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản...

  Xem thêm

 • Tận tâm với công tác Công đoàn

  Tận tâm với công tác Công đoàn16:57 13/06/2018

  Đó là những gì mà đồng đội cảm nhận về thượng tá Ngô Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn CATP.

  Xem thêm

 • Liên đoàn lao động quận Dương Kinh: Hỗ trợ xây nhà 'Mái ấm Công đoàn'

  Liên đoàn lao động quận Dương Kinh: Hỗ trợ xây nhà "Mái ấm Công đoàn"08:47 13/06/2018

  Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Dương Kinh tổ chức trao hỗ trợ xây nhà mái ấm Công đoàn cho chị Hoàng Thị Thiển, Đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Cự Bách.

  Xem thêm

 • Hội Phụ nữ quận Dương Kinh: 1.177 hội viên được hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế.

  Hội Phụ nữ quận Dương Kinh: 1.177 hội viên được hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế.08:45 13/06/2018

  Trong thời gian qua, Hội Phu nữ quận Dương Kinh đặc biệt quan tâm triển khai Công tác giúp hội viên phụ nữ thoát nghèo.

  Xem thêm

 • Hội Cựu chiến binh quận Dương Kinh: Tích cực giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế

  Hội Cựu chiến binh quận Dương Kinh: Tích cực giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế08:39 13/06/2018

  Trong thời gian qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) quận Dương Kinh đã tín chấp vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội giúp hội viên phát triển kinh tế với số dư nợ bình quân hằng năm trên 7 tỷ đồng, cho 226 hộ vay, giúp đỡ CCB xóa nghèo ở cơ sở có số dư gần 400 triệu đồng

  Xem thêm

 • Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp: Không chùn bước trước thất bại

  Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp: Không chùn bước trước thất bại10:23 11/06/2018

  Nhắc tới anh Nguyễn Đình Nghĩa, sinh 1982, ở phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, nhiều người lại nhớ đến mô hình phát triển cafe rang xay cung cấp cho các cửa hàng trong và ngoài thành phố của người đoàn viên này.

  Xem thêm

 • Chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn

  Chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn10:02 10/06/2018

  Sáng 9-6, Đoàn thanh niên Cơ quan Văn phòng UBND thành phố phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Đồ Sơn tổ chức chương trình trao tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông