09:58 22/05/2019 Ốc móng tay xào húng quế là món ăn ngon, hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Ốc móng tay; dầu ăn, ớt xay, tỏi và sả giã nhuyễn, đường, nước mắm, ớt bằm; rau húng quế.
Ốc móng tay sau khi mua về, bạn ngâm với nước sạch, cho thêm vài lát ớt vào để ốc nhả hết sạn bẩn. Sau đó, bạn rửa sạch ốc rồi cho vào nồi hấp chừng 5 phút. Bạn cho ốc ra bát và nhặt lấy phần thịt ốc.
Bạn bắc chảo lên, cho một ít dầu ăn, cho tỏi và sả vào. Tiếp đó, bạn cho ốc vào, đảo đều tay. Sau đó, bạn nêm vào tí nước mắm, đường pha loãng. Khi ốc đã thấm và săn lại, cho thêm lá húng quế đã rửa sạch và ớt lên trên, đảo đều tay lần nữa. Bạn nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc cho ốc móng tay xào húng quế ra đĩa và thưởng thức.
NP
Thông tin về vụ vệc chống người thi hành công vụ xảy ra tại đường Trần Tất Văn (quận Kiến An)
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Quản lý về an ninh, trật tự
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh