15:05 24/03/2019
Chiều 23-3, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân khởi công xây dựng, cải tạo ngõ 39/193 Hồ Sen theo cơ chế hỗ trợ xi măng của thành phố.
Tuyến ngõ dài 270m, rộng từ 1,2 – 2,0 mét, đã xuống cấp từ nhiều năm nay. Thực hiện NQ 05 của HĐND thành phố, chính quyền phường Hàng Kênh họp bàn với hơn 50 hộ gia đình để cải tạo lại ngõ, đổ bê tông, nâng cao mặt ngõ cho khang trang, sạch đẹp hơn.
Cùng với 16,5 tấn xi măng được thành phố hỗ trợ, một số hộ dân trong ngõ ngoài việc đóng góp kinh phí, còn tự nguyện hiến đất để mở rộng ngõ từ 1,2 đến 2,5 mét.
Nhân dân trong ngõ phấn khởi, đồng thuận với chủ trương của thành phố, tạo điều kiện để cải thiện điều kiện sinh hoạt, đi lại cho người dân.
Theo lãnh đạo UBND phường Hàng Kênh, năm 2018, phường đã hoàn thành cải tạo, xây dựng 19 ngõ với hơn 300 tấn xi măng hỗ trợ của thành phố. Năm 2019, phường Hàng Kênh tiếp tục đăng ký cải tạo 20 ngõ, ngách theo cơ chế hỗ trợ xi măng của thành phố.
Dự kiến đến hết quý 1/2019, phường khởi công thực hiện 3 ngõ, số còn lại tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.
TB
18:28 23/05/2025
18:26 23/05/2025
18:26 23/05/2025
Một số hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy vì mục đích quốc phòng, an ninh
Trạm CSGT Lưu Kiếm (Phòng CSGT): Liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Hải Phòng rực rỡ cờ hoa chào đón các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử